Keo PUR sử dụng tốt nhất cho ngành nội thất
Keo PUR sử dụng tốt nhất cho ngành nội thất
Keo PUR sử dụng tốt nhất cho ngành nội thất

        Polyurethane (PUR) là một loại polymer có các đơn vị cấu trúc lặp lại của các phân đoạn urethane được tạo ra bằng cách cho isocyanat phản ứng với polyol. Sản phẩm của PUR được chia thành hai loại: sản phẩm có bọt và sản phẩm không có bọt. Sản phẩm có bọt bao gồm bọt PUR mềm, cứng và nửa cứng; sản phẩm không tạo bọt bao gồm lớp phủ, chất kết dính, da tổng hợp, chất đàn hồi và sợi đàn hồi, v.v. Vật liệu PUR có những đặc tính tuyệt vời, được sử dụng rộng rãi và có nhiều loại sản phẩm, trong đó xốp PUR được sử dụng rộng rãi nhất.

        PUR (Polyurethane Reactive), tên đầy đủ của keo nóng chảy polyurethane phản ứng đóng rắn ẩm, cơ chế hoạt động của nó là polyurethane prepolymer phản ứng với độ ẩm trong không khí để đóng rắn và liên kết chéo để tạo thành cấu trúc hóa học ổn định. So với keo nóng chảy EVA, keo nóng chảy PUR có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn (110-130 ° C), có khả năng kết dính chặt chẽ với sợi giấy, chịu được nhiệt độ cao và lạnh tốt, thời gian bảo quản lâu.

        Keo nóng chảy PUR và keo kết cấu PUR đã trở thành một trong những loại keo quan trọng trong ngành công nghiệp kết dính. Bây giờ nó được sử dụng rộng rãi trong đóng gói, chế biến gỗ, ô tô, dệt may, cơ điện, hàng không vũ trụ và các lĩnh vực kinh tế quốc dân khác. Keo dán PUR là một cấu trúc phân tử có chứa nhóm urethane phân cực và hoạt động hóa học (-NHCOO-) hoặc nhóm isocyanate (-NCO), và các vật liệu có chứa hydro hoạt tính, chẳng hạn như gỗ, da, vải, giấy, gốm sứ và các vật liệu xốp khác. bám dính vào nhựa, kim loại, thủy tinh, cao su và các vật liệu nhẵn bề mặt khác.

        Khi lựa chọn sản phẩm keo PUR, chúng ta phải chú ý đến những khía cạnh này, điều mà mọi người cần chú ý là hiểu rõ nhu cầu của bản thân, bởi vì mỗi sản phẩm keo PUR thực tế có phạm vi ứng dụng riêng. tốt hơn, thì một điểm rất quan trọng là xem người dùng cần những chức năng gì, để mọi người lựa chọn chính xác loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân trong số các sản phẩm, mang lại hiệu quả tốt hơn cho người sử dụng.

 

CÔNG TY TNHH DCBOND VIỆT NAM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH DCBOND Việt Nam

Địa chỉ: Số 30, ngõ 218/44 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0985.509.682 – 0968.848.856

Email: dcbondvietnam@gmail.com

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận