Keo PUR – Keo nóng chảy chịu thời tiết khắc nhiệt

Keo Polyurethan Reactive (PUR) là một trong những loại keo nhiệt chịu được thời tiết khắc nhiệt của môi trường. Keo PUR nóng chảy là một chất kết dính tuyệt vời cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Keo PUR nóng chảy là loại keo có 100% chất rắn, hoàn toàn không có các hợp chất hữu cơ bay hơi. Điều này giúp chúng loại bỏ các mối quan tầm về môi trường và sức khỏe, giảm chi phí, các thiết bị để vận hành keo PUR được khép kín nên vấn đề an toàn đối với sức khỏe con người là tuyệt đối khắc hẳn với các loại keo gốc nước và gốc dung môi thông thường.

Keo PUR nóng chảy thường được áp dụng ở nhiệt độ 850C đến 1400C nhiệt độ này thấp hơn với các loại keo nhiệt khác. Hiện này loại keo PUR được phát triển lên đến thời gian mở của keo đến 10 phút cho phép phù hợp với các yêu cầu đặc biệt của nhà sản xuất.

Vì keo PUR này rất nhảy cảm với độ ẩm nên dưới đây là 1 số cách để giữ tuổi thọ thiết bị và an toàn với người sử dụng:

  • Tắt nguồn máy khi sử dụng đồng thời đóng đầu phun keo lại.
  • Cho chất tẩy rửa và đưa thiết bị trở lại nhiệt như ban đầu. Khi chất tẩy rửa đã tan hết bật bơm áp lực để cho chất tẩy rửa đi qua hệ thống phun keo. Lặp lại các bước này đến khi loại bỏ hoàn toàn keo PUR còn lại ra ngoài.
  • Hãy kiểm tra thật kỹ các chất tẩy rửa đã được bơm hoàn toàn ra ngoài trước khi cho keo PUR vào. Nên nhớ các chất tẩy rửa có thể làm giảm khả năng chất kết dính của keo PUR.

CÔNG TY TNHH DCBOND VIỆT NAM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH DCBOND Việt Nam

Địa chỉ: Số 30, ngõ 218/44 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0985.509.682 – 0968.848.856

Email: dcbondvietnam@gmail.com

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận