KEO PUR ADHESIVE là gì?
KEO PUR ADHESIVE là gì?
KEO PUR ADHESIVE là gì?

Keo nóng chảy PUR còn được gọi là keo nóng chảy Polyurethane Reactive (PUR) có hàm lượng rắn 100% chất kết dính có nắp isocyante (NCO). PUR sẽ tiếp xúc với độ ẩm trong không khí và cho phép nó hình thành các liên kết mạnh hơn sau khi quá trình đóng rắn hoàn thành. PUR có độ bám dính rất linh hoạt và mạnh mẽ và phù hợp với nhiều loại khí hậu. Với những tính năng đặc biệt đó chất kết dính PUR đã trở thành chất kết dính tiêu chuẩn cho các vật liệu khó liên kết.

 

Một chất kết dính thân thiện với môi trường

  • Là chất kết dính không có dung môi keo PUR sẽ không bay hơi và phát thải bất kỳ dung môi nào trong toàn bộ quá trình hợp chất. Keo PUR thực sự rất thân thiện với môi trường và chất kết dính không độc hại. Với nhận thức về bảo vệ môi trường, nhiều chính phủ cả thiện các quy định kiểm tra môi trường. Từ năm 2010 công nghệ cán không dung môi ở Châu Âu và thị trường Mỹ đã chiếm một vị trí quan trọng nhu cầu của keo PUR cũng tăng lên hàng năm.

Dễ vận chuyển

  • So với các chất kết dính dung môi khác PUR không có dễ cháy nổ. Thay vì hàng hóa nguy hiểm nó có thể được vận chuyển như hàng hóa nói chung.

Ứng dụng của PUR

  • Các ứng dụng của keo PUR bao gồm: điện tử, lắp ráp ô tô, dán tấm gỗ với MDF, dán bọc khung (Wrapping profile), nẹp chỉ PVC....

CÔNG TY TNHH DCBOND VIỆT NAM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH DCBOND Việt Nam

Địa chỉ: Số 30, ngõ 218/44 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0985.509.682 – 0968.848.856

Email: dcbondvietnam@gmail.com

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận