KEO NẾN

Keo nến (hay còn được gọi là keo silicon) là que silicon được tạo ra dưới dạng cây nến. Trong điều kiện nhiệt độ bình thường keo nến ở thể rắn và nó tan chảy khi tiếp xúc với môi trường nóng có nhiệt độ 70-750C. 

Keo nến có khả năng dính rất cao khi bị nóng chảy, tuy nhiên nó không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đối với về mặt cần dính, vì vậy keo nến được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt lẫn sản xuất như dán đồ gỗ, nội thất, đồ mỹ nghệ, bao bì hộp giấy, hoa vải…

Chất liệu sản xuất keo nến là thành phần hóa học như là Etylen Vinyl Acetate (EVA) nhựa này được chế tạo thành dạng cây nến có kích thước chiều dài và đường kính khác nhau.

Keo nến có đủ màu sắc từ trong suốt, trắng đục, vàng nhạt, vàng đậm…phù hợp với nhiều màu sắc của vật liệu cần kết dính. Tùy thuộc vào màu sắc của keo nến tương đồng với vật liệu kết dính mà chọn loại màu sắc keo nến phù hợp. Thường các vật liệu bằng gỗ sẽ thích hợp loại keo nến màu vàng…Việc sử dụng keo nến cũng khá đơn giản có thể là hơ trên lửa hoặc sử dụng súng bắn keo để gắn kết sản phẩm. Nhiệt độ của keo nến thường nóng chảy ở khoảng hơn 700C nhưng để đạt được độ kết dính cao nhất nhiệt độ phải đạt ở mức 150-1800C. Chính về thế khi sử dụng nên phải cẩn thận tránh bắn keo vào tay để tránh bị bỏng.

Hiện nay có rất nhiều nhà thương mại nhập keo nến ở Trung Quốc về có giá thành rẻ và độ bám dính rất kém ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm. Nên với chọn nhà cung cấp tốt, sản phẩm chất lượng, bám dính tốt là điều cần thiệt. Công ty TNHH DCBOND Việt Nam hiện nay đang là nhà sản xuất keo nến cung cấp cho rất nhiều công ty bao bì sử dụng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được báo giá và tư vấn kỹ thuật.

CÔNG TY TNHH DCBOND VIỆT NAM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH DCBOND Việt Nam

Địa chỉ: Số 30, ngõ 218/44 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0985.509.682 – 0968.848.856

Email: dcbondvietnam@gmail.com

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận