Keo hotmelt cho ứng dụng gáy sách và mép sách

Sách chính là sản phẩm của con người và xã hội. Trong sách chứa vô vàn kiến thức, ghi chép lại cho nhân loại từng thời kỳ, từng nền văn hóa. Sách là công cụ thể hiện các thành tựu của con người cố gắng đạt được trong mỗi thời kỳ, từ lịch sử khai sinh đến xã hội phát triển của ngày nay.

Sách cũng là phương tiện cất giữ những kho tàng về di sản của tinh thần mà nhân loại đã cố gắng gây dựng. Ngay cả những thiết bị đọc sách điện tử tiên tiến nhất cũng không thể thu hút được cảm giác của người đọc như một cuốn sách in làm được.

Hiện nay công ty TNHH DCBOND Việt Nam là công ty chuyên cung cấp keo hotmelt cho các công ty, nhà gia công sách, in ấn cho ứng dụng dán gáy sách và mép sách từ các hệ thống máy công nghiệp đến máy thủ công. Công ty TNHH DCBOND Việt Nam luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng và an toàn với môi trường, người sử dụng nên keo hotmelt cho ngành sách sẽ hoàn toàn không có mùi, có chất lượng bám dính rất tốt.

Keo hotmelt cho ngành sách thường có 2 loại dễ phân biệt:

  • Keo hotmelt gốc EVA (Ethylene Vinyl Acetate): Đây là loại keo rất phổ biến được biết đến nhiều năm, nó như một loại keo truyền thống. Với ưu điểm nổi bật là giá thành thấp, dễ dàng sử dụng, không bị ảnh hưởng bởi môi trường nhưng nó không được khuyến khích sử dụng cho những loại cuốn sách dày. Keo được sử dụng được cả 2 loại máy tự động và bán tự động. Tuy nhiên keo hotmelt gốc EVA có độ bám dính kém khi dùng cho giấy tráng phủ một lớp bóng trơn trên bề mặt.
  • Keo hotmelt gốc PUR (Polyurethane Reactive): Đây là loại keo tốt nhất dùng cho ứng dụng gáy và mép sách nhưng chi phí giá thành lại rất cao. Đây là loại keo được đóng rắn bằng cơ chế hơi ẩm của không khí có nghĩa là để keo lưu hóa qua đêm thì hệ thống máy phải được đậy kín không cho keo PUR tiếp xúc với không khí. Keo hotmelt gốc PUR nó có tính năng ưu việt trong việc sử dụng dán cho các loại giấy khó bám dính, tiết kiệm lượng sử dụng keo gần như một nửa nếu sử dụng keo EVA, bám dính cực kỳ tốt.

Hình trên: Sự khác nhau giữa keo hotmelt EVA và keo hotmelt PUR

Hiện nay có rất nhiều nhà thương mại nhập keo ở Trung Quốc về có giá thành rẻ và độ bám dính rất kém ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm. Nên với chọn nhà cung cấp tốt, sản phẩm chất lượng, bám dính tốt là điều cần thiệt. Công ty TNHH DCBOND Việt Nam hiện nay đang là nhà cung cấp keo hotmelt cho rất nhiều công ty ngành in ấn, bao bì, gỗ…. Hãy liên lạc với chúng tôi để được báo giá và tư vấn kỹ thuật.

CÔNG TY TNHH DCBOND VIỆT NAM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH DCBOND Việt Nam

Địa chỉ: Số 30, ngõ 218/44 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0985.509.682 – 0968.848.856

Email: dcbondvietnam@gmail.com

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận