Keo dán mút xốp EPE foam định hình làm thế nào để chọn phù hợp
Keo dán mút xốp EPE foam định hình làm thế nào để chọn phù hợp
Keo dán mút xốp EPE foam định hình làm thế nào để chọn phù hợp

Mút xốp EPE foam là một polyme tạo bọt. Mút xốp EPE foam có bề ngoài mềm mại và chống va đập, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp bao bì carton. Ví dụ: TV, trứng, hoa quả, thủy tinh,… cần được vận chuyển trên một quãng đường dài trong bao bì hàng hóa để bảo vệ hàng hóa.

Sự xuất hiện của mút xốp EPE foam được thiết kế định hình theo các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng như EPE foam xốp, EPE chống tĩnh điện, EPE có màu sắc… Vậy những EPE foam với bề ngoài khác nhau này được tạo ra như thế nào? Câu trả lời là cắt qua máy, sau đó dán keo hot melt để định hình đạt được vẻ ngoài như ý muốn.

Vậy làm thế nào để xưởng sản xuất mút xốp EPE foam định hình chọn được loại keo nóng chảy phù hợp?

  1. Định vị sản phẩm của công ty thường có thể xác định trực tiếp loại hạt keo nóng chảy để sử dụng. Ví dụ, công ty chỉ cần có khả năng kết dính, không có yêu cầu đặc biệt nào khác đối với các keo nóng chảy. Sau đó, chỉ cần chọn loại keo nóng chảy Eva thông thường. Tất nhiên, keo nóng chảy cơ bản nhất phải thân thiện với môi trường.
  2. Công ty định vị sản phẩm của mình là cao cấp. Tại thời điểm này, chỉ cần chọn trực tiếp keo nóng chảy loại Polyolefin là đủ. Bởi vì các hạt keo nóng chảy loại Apao Polyolefin có đặc tính là độ nhớt tốt, không mùi, không khói và không kéo. Nó đắt hơn chất kết dính nóng chảy loại Eva thông thường, điều này cũng phản ánh những gì bạn phải trả.
  3. Nó có thể được mua theo yêu cầu cá nhân. Ví dụ, bạn keo nóng chảy chống ố vàng, không bị kéo sợi, không mùi, không khói, độ nhớt tốt, tốc độ đóng rắn nhanh, tốc độ đóng rắn chậm. Các hạt keo nóng chảy thích hợp có thể được lựa chọn theo các yêu cầu một chiều cụ thể.

    Điều chỉnh kỹ năng của máy lăn keo nóng chảy cho mút xốp EPE foam.

  4. Tăng nhiệt độ của con lăn / thùng keo sẽ làm chậm tốc độ đóng rắn. Giảm nhiệt độ của con lăn / thùng keo sẽ làm chậm tốc độ đóng rắn. Nhiệt độ của con lăn không được quá cao để tránh mút xốp EPE foam bị chảy, nhiệt độ của bể keo không được quá cao để tránh các keo nóng chảy bị cacbon hoá.
  5. Điều chỉnh độ cao con lăn. Con lăn càng cao thì lượng keo càng nhỏ, con lăn càng thấp thì lượng keo càng lớn.
  6.  Điều chỉnh tốc độ. Nói chung, tốc độ quay càng chậm thì lượng keo được bôi càng nhiều. Ngược lại, tốc độ quay càng nhanh thì lượng keo bôi vào càng ít.

 

CÔNG TY TNHH DCBOND VIỆT NAM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH DCBOND Việt Nam

Địa chỉ: Số 30, ngõ 218/44 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0985.509.682 – 0968.848.856

Email: dcbondvietnam@gmail.com

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận