Keo dán cạnh trong ngành gỗ công nghiệp

Những năm qua, ngành chế biến gỗ Việt Nam liên tục tăng trưởng và có bước phát triển đột phá. Hiện nay, Việt Nam là nước xuất khẩu gỗ lớn thứ 2 Châu Á, sau Trung Quốc và là một trong 5 nước xuất khẩu gỗ hàng đầu thế giới.

Cùng với sự phát triển đó Công ty TNHH DCBOND Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm keo hotmelt cho ngành gỗ với chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng không ngừng cải tiến cho ra đời nhiều dòng sản phẩm để phục vụ khách hàng.

Keo hạt dán cạnh nóng chảy gốc EVA: Để tạo ra tính thẩm mỹ của các sản phẩm nội thất thì các góc cạnh phải được dán tinh xảo, đường dán đẹp mắt. Hiện nay Công ty TNHH DCBOND Việt Nam đang cung cấp 2 dòng keo hạt dán cạnh màu trắng và màu vàng nhạt:

  • Độ bám dính tuyệt vời.
  • Khả năng chống chịu ẩm và điều kiện thời tiết khắc nhiệt.
  • Keo dán đều và không bị dây keo.

Keo hạt dán cạnh không viền line gốc Polyolefin: là loại keo dán cạnh màu trong suốt có tính thẩm mỹ cho dán dán cạnh rất đẹp mặt không đề lộ viền.

Hiện nay công ty TNHH DCBOND Việt Nam ngoài ra đang cung cấp rất nhiều loại keo hot melt cho các nhà máy bao bì sản xuất, máy gỗ công nghiệp,  ván sàn SPC, keo gáy sách và mép sách, keo cho mút xốp EPE… có đầy đủ các chứng chỉ của SGS cấp an toàn môi người và người sử dụng để cung cấp cho thị trường châu âu, châu á.

CÔNG TY TNHH DCBOND VIỆT NAM

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH DCBOND Việt Nam

Địa chỉ: Số 30, ngõ 218/44 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0985.509.682 – 0968.848.856

Email: dcbondvietnam@gmail.com

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận